Nhóm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
098.776.9999
0914.905.130
Liên kết

Bồn nước nhựa

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /Ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn:
1. Công nghệ sản xuất: 

Bồn nhựa sử dụng vật liệu màu chống tia UV đảm bảo không bay màu trong quá trình sử dụng (các hãng khác sử dụng bột màu thông thường bị phai màu theo thời gian).

Nguyên liệu : Nguyên liệu hạt nhựa PE nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền của sản phẩm. Sản xuất bằng hạt nhựa nguyên sinh, màu sắc trắng , trong, mịn (Các hãng khác sử dụng nhựa tái chế có màu đục, xỉn).

2. Kết cấu - tính năng: 

Sản phẩm kết cấu 3 lớp, nhiều gân, tính chịu lực và đàn hồi cao, có độ bóng cao, nắp bồn có lỗ thông hơi thông minh, phù hợp với mọi nguồn nước và thích hợp lắp đặt trên các tàu thuyền, các khu công nghiệp hóa chất ...

Kết cấu cút nước theo tiêu chuẩn phụ kiện bán ngoài thị trường, dễ dàng thay thế. Vật liệu làm cút ABS cứng, vững, vệ sinh.

Nắp bồn được chế tạo bằng phương pháp ép phun công nghệ cao, từ nguyên liệu nhựa PE đồng nhất màu sắc và đồng nhất với thân bồn.

Thân bồn được đúc liền khối, không có đường hàn ghép. Logo, số lít, ISO, ngày tháng sản xuất được chế tạo bằng công nghệ CNC liền trên khuôn nên sau khi đúc thì các thông số được tạo ra cùng với sản phẩm. (Các hãng khác nấu trên trên công nghệ cũ, đốt trực tiếp, điều chỉnh quay bằng tay).

4.  Chủng loại:

Bồn dân dụng: Dung tích bồn đứng từ 500L đến 4000L, Đặc biệt bồn ngang dung tích đến 2000L khẳng định về công nghệ và chất lượng (Các hãng trên thị trường bồn ngang chỉ đến 1500L). Tân Á là đơn vị duy nhất sản xuất bồn vuông 500 --> 1000L phù hợp với sử dụng làm bể ngầm và lắp đặt trên tàu thuyền tiết kiệm diện tích lắp đặt).

Bồn công nghiệp: Bồn đứng dung tích lên đến 10.000L là bồn nhựa duy nhất và lớn nhất Việt Nam (các hãng khác 5000L là lớn nhất)

Bồn đủ dung tích, logo dập nổi, tem iso, dung tích và ngày, tháng sản xuất dập nổi.

Thời gian bảo hành: Lên đến 5 năm 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Lắp các đường nước vào ra, đường nước xả cặn bồn phải quấn băng tan đảm bảo cho nước trong bồn không bị rò ra ngoài.
- Tùy từng mục đích sử dụng mà khoan đường xả cặn và đường thoát tràn riêng cho từng loại bồn.
- Nếu dùng van phao điện điều khiển thì khi bơm đầy nước lần đầu tiên cần kiểm tra hoạt động của van phao điện, việc đóng khi phao nâng lên quá vị trí từ chân van đến đầu trên của quả phao là đạt yêu cầu. Và khi nước rút khỏi làm cho phao căng thì đóng phao điện để máy bơm.
- Kiểm tra quanh khu vực để bồn – tránh các vật sắc nhọn có nguy cơ tác động vào bồn.
- Đảm bảo bồn không đựng hóa chất và axit có nồng độ cao, không ở sát khu vực có hóa chất.
- Do kết cầu của bồn nhựa là kết cấu mở tùy theo mục đích sử dụng nên hướng dẫn lắp đặt trong tài liệu này cũng chỉ nêu hướng dẫn lắp đặt bồn nhựa đứng. Với các loại bồn ngang thì các bước lắp ráp cũng tương tự như bồn trên đây.
- Đặt đáy bồn nhựa trên 1 mặt phẳng cố định liền nhau (bồn nhựa không có chân bồn nằm riêng lẻ mà chân bồn nhựa chính làm đáy bồn liền với phần thân bồn)
- Toàn bộ mặt phẳng đặt bồn nhựa phải tiếp xúc trực tiếp với toàn bộ mặt phẳng đáy bồn nhựa, không được kê gạch hoặc cây gỗ giữa mặt phẳng bồn nhựa và đáy bồn nhựa (nếu kê 2 thanh gỗ ngang qua thì khi bồn có chứa nước, sức nặng của cả bồn nước sẽ tập trung lên thanh gỗ, và sẽ làm nứt, vỡ bồn tại vị trí kê giữa thanh gỗ và đáy bồn).
- Có thể đặt bồn nhựa trực tiếp xuống nền nhà hoặc nền sân thượng mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bồn.
 Mặt phẳng đặt bồn nhựa phải nằm ngang song song với mặt đất, không đặt bồn nằm nghiêng rễ làm bồn bị lật đổ... làm hư hỏng bồn nhựa.
- Bồn nhựa có kết cấu có thể đặt ngoài trời nắng mưa mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của bồn nhựa, tuy nhiên đặt trong bóng mát vẫn tốt hơn và có thể kéo dài tuổi thọ của bồn cao hơn.
- Đậy nắp bồn nhựa để đảm bảo không bị các vật rơi rớt vào bên trong bồn làm ô nhiễm nguồn nước sử dụng.
 

Các sản phẩm cùng thể loại - Bồn nước nhựa

Chat với gian hàng
;